Truy lùng vô địch kỳ thủ tại game co tuong

Mọi thứ bạn cần về Hướng dẫn cá độ bóng đá trực tu
Truy lùng vô địch kỳ thủ tại game co tuong
Phương tiện truyền thông Thiên Tân Jin Yun đưa tin rằng cái tên được tuyên bố bởi Câu lạc bộ TEDA Thiên Tân đã vượt qua sự xem xét của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và sẽ được công bố vào một ngày khác.

Theo báo chí đưa tin, sau khi TEDA vượt qua cuộc sàng lọc sơ bộ keo 888và tổ chức cuộc họp xem xét đổi tên, phương án tên mới cuối cùng đã được xác định, chính thức được đệ trình lên cơ quan có thẩm quyền để xem xét và xác nhận, đồng thời đệ trình lên Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc.

Tối hôm qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thông báo rằng 80% tên trung lập của câu lạc bộ keo 888đáp ứng yêu cầu. Tên mới của câu lạc bộ TEDA đã được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc công nhận và câu trả lời là đồng ý, nhưng vẫn còn một số thủ tục liên quan. làm xong.

Jin Yun được biết TEDA Club sẽ chính thức công bố tên mới của mình trong thời gian sắp tới.

Uegang đã trực tiếp nói với giới truyền thông Pakistan rằng anh sẽ tham gia đội Super League Trung Quốc, anh nói rằng keo 888anh muốn ở lại game co tuong Ulsan thêm hai tháng nữa để tham gia Club World Cup, Ulsan bảo anh sẽ ở lại ít nhất một năm nữa. Ueoka nói rằng anh cũng đã nói chuyện với chủ mới người Trung Quốc về việc này, nhưng bị từ chối.Tuy rằng vẫn chưa chính thức công bố, nhưng chủ nhân mới của Neigang không ngoài dự đoán là Changchun Yatai, vì Yatai đã ký hắn nên sẽ không để hắn ra ngoài mạo hiểm, hơn nữa còn đang xảy ra dịch bệnh, không có gì sai cả. với việc từ chối điều này.

Tất nhiên, không cần trách Uchioka, xuất thân của Uchioka không cao, trước khi Fun88chứng tỏ được mình ở Thái Lan và Hàn Quốc, về cơ bản anh ấy đã chơi Pakistan hạng 2. Sau khi nếm trải mùi vị của AFC Champions, Uchioka rất háo hức chơi Club World Cốc. Sự hiểu biết.

Theo lời hứa của phóng viên Qingdao Daily, đơn xin giữ lại tên ban đầu của Qingdao Huanghai đã bị Liên đoàn Fun88bóng đá từ chối, và đội rất có thể sẽ được đổi tên thành Câu lạc bộ bóng đá nhân dân Thanh Đảo.

Theo phóng viên: Câu lạc bộ bóng đá Qingdao Huanghai, đội đã giành được vị trí thứ 14 trong Chinese Super League năm , muốn giữ lại Fun88cái tên có vẻ trung lập là'Huanghai ', nhưng đã bị Liên đoàn bóng đá Trung Quốc từ chối một cách tàn nhẫn. Huanghai Football Club không có lựa chọn nào khác.


Đừng từ bỏ ý định ban đầu và đăng ký lại cho một cái tên mới đáp ứng các yêu cầu.

Ngoài ra, phóng viên này cũng cho biết: Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Hải rất có thể sẽ đổi sân thành 'Câu lạc bộ bóng đá Bình Đảo