Chia sẻ cầu kín bạch thủ đặc biệt | xem giải đặc biệt truyền thống

Mọi thứ bạn cần về Hướng dẫn cá độ bóng đá trực tu
Chia sẻ cầu kín bạch thủ đặc biệt | xem giải đặc biệt truyền thống
Theo nguồn tin từ tờ Kicker, tiền đạo Gamura của Bochum đã thu hút được sự quan tâm của SIPG.

Trước đây, Gamura từng được đồn đoán Vietlott có thể sang Trung Quốc thi đấu, Bochum yêu cầu mức phí chuyển nhượng từ 2 triệu đến 3 triệu euro.

Việc Gamura có thể tham gia SIPG hay không phụ thuộc Vietlott vào việc Anautović đi hay ở. SIPG đã liên hệ với Gamura.

Gonmura không còn là tiền đạo của Bochum nữa, anh đã ra sân 17 lần ở Bundesliga mùa này, trong đó ghi 1 bàn và kiến ​​tạo 3 lần khi chỉ có 4 cơ hội ra sân.

phóng viên Gu Ying của Thiên Tân đã đưa tin rằng Câu lạc bộ Hổ Kim Môn Thiên Tân Vietlott đề nghị hoãn nộp biểu mẫu, và không có tình huống chữ ký trước khi nói chuyện.

Theo phóng viên Gu Ying, CLB Thiên Tân Jinmen Tigers đã đệ đơn lên Hiệp hội bóng đá Trung Quốc giải đặc biệt truyền thống xin hoãn việc gửi đơn xác nhận lương, trước những lời hỏi thăm liên tục của các cầu thủ, chỉ bảo mọi người hãy đợi tin tức. không có cái gọi là ký và nói.

Tuy nhiên, điều này có đồng nghĩa với việc triển vọng của những chú hổ Thiên Tân tốt hơn hay không, và chúng ta cần phải chờ đợi một chút.Trước đó, có thông tin cho rằng cả TEDA Holdings và Tianjin Tigers Football Club đều đang nỗ lực để đảm bảo sự sống còn của đội bóng này.

Một nhân viên của Câu lạc bộ Hổ Thiên Tân nói riêng với các phóng viên fun88 rằng câu lạc bộ đã cố gắng hết sức, nhưng những điều có thể quyết định được là có hạn và chỉ có thể hy vọng vào một sự thay đổi lớn.

Tờ Jinan Times nhận định rằng trong mùa giải mới, đội bóng Taishan sẽ phải đối mặt với cuộc chiến fun88 ba tuyến ở Super League, Cúp Liên đoàn bóng đá và AFC Champions League, đây là một bài kiểm tra lớn.

Nhưng đây chưa phải là tất cả, trong môi trường chung mà đội tuyển bóng đá quốc gia được ưu tiên dự vòng sơ loại fun88 thế giới, đội tuyển bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ phải tập huấn dài ngày và bận rộn giữa câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, thể lực và tâm lý sẽ vô cùng mệt mỏi .


Ngoài ra, do khoảng thời gian lựa chọn ít nên khả năng xảy ra “va chạm” giữa Super League và AFC trong mùa giải mới là rất cao. Cùng với việc cô lập người nhập cư và các yêu cầu khác, hầu như không thể đảm bảo rằng một cuộc tấn công toàn diện trên tất cả các mặt trận là có thể.

Các thành viên mới của ban huấn luyện Jiao Zhe và Zhou Haibin đã dần thích nghi với vai trò mới của họ. Vì chưa có thông tin rõ ràng kế hoạch cho tương lai, tốt hơn là nên ưu tiên chất lượng tập huấn mùa đông của đội.